Giỏ hàng

Hợp tác cùng Toong Co-working Space

WORKSHOP: “The Art of Emotional Balance” - Nghệ thuật cân bằng cảm xúc
Cả bạn và chúng tôi, mỗi ngày đều chất chứa những áp lực công việc và cuộc sống, đè nặng lên khối cảm xúc chồng chất khó chia sẻ, khó gọi tên thành lời. Cảm giác được sẻ chia, được thấu hiểu trong cuộc sống bận rộn này như một điều thật sự xa xỉ.

Nghệ thuật, theo một lẽ tự nhiên lại rất dễ để cảm nhận, rất dễ để thể hiện bằng cảm xúc. Kết hợp nghệ thuật với sự nghiên cứu kĩ càng về trị liệu tâm lý, Tí Toáy Therapy và Toong coworking space - muốn đem đến cho những người trẻ bận rộn trong xã hội hiện đại một trải nghiệm cân bằng cảm xúc sử dụng màu vẽ, hình khối, đường nét thực sự khác biệt.

🅰️ - AI MỚI CÓ THỂ THAM GIA WORKSHOP ART THERAPY?
➡️ Mọi người đều có thể cần đến #Art_Therapy.
Một trong những khác biệt lớn giữa Art Therapy và các hình thức điều trị tâm lý khác là hầu hết các hình thức khác sẽ gợi ý bạn sử dụng ngôn ngữ như một phương tiện biểu đạt. Trong khi đó, Tí Toáy Therapy sẽ sử dụng các hình thức nghệ thuật đa dạng ... như tưởng tượng, vẽ hình, nét, sắp đặt, màu sắc...

🅱️ - BẠN CÓ CẦN PHẢI RẤT TÀI NĂNG VÀ NGHỆ SĨ?
➡️ Tuyệt đối không.
Và bạn thậm chí không cần phải "sợ" thể hiện mình bằng nghệ thuật. Mặc dù ban đầu nó có vẻ khác lạ và không quen, nhưng thường là do cá nhân chúng ta không được sử dụng nghệ thuật để giao tiếp. 
Quá trình bạn sáng tạo có thể là một trong những mặt tuyệt vời và ấn tượng nhất. Cùng với chuyên gia hướng dẫn, bạn sẽ dần dần ( chắc chắn không phải là ngay lập tức) cảm thấy thoải mái với hình thức biểu lộ cảm xúc mới. Mục đích của chương trình không nhất thiết phải tạo ra một kiệt tác nghệ thuật, mà giúp bạn hiểu suy nghĩ/ cảm xúc của mình ^^💝
----------------------------------------------
 VỀ ART THERAPY 
Art therapy (Trị liệu nghệ thuật) Là một chương trình do Tí Toáy xây dựng nội dung dựa trên nền tảng Art Therapy vốn đang phát triển tại Mỹ và các nước châu Âu. Tí Toáy Therapy được phát triển dựa trên 2 nền tảng: nghệ thuật và tâm lý. Chúng tôi dùng nghệ thuật như một phương tiện để chữa lành các vấn đề tâm lý, cải thiện sức khỏe tinh thần.

☀️ Tinh thần của Tí Toáy Therapy được gói gọn trong 6 chữ: CÂN BẰNG – TÁI TẠO – TÍCH CỰC.

 VỀ CHẠM Project: Những dự án về nghệ thuật và sáng tạo được Toong kết hợp cùng những đối tác có uy tín trong lĩnh vực, thiết kế dành riêng cho đối tượng doanh nhân, những người trẻ bận rộn với mục đích dùng nghệ thuật và sáng tạo để giải tỏa căng thẳng, CHẠM vào tâm hồn, phá vỡ định kiến về năng lực bản thân và ươm mầm lối sống tích cực.