Giỏ hàng

GIỚI THIỆU TÍ TOÁY ATELIER

TÍ TOÁY ATELIER là một Xưởng nghệ thuật ra đời từ năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật. Chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong tự thiết kế và phát triển các chương trình giáo dục nghệ thuật dành cho trẻ em một cách bài bản và có mục tiêu giáo dục rõ ràng. 

Tất cả các khóa học của Tí Toáy Atelier đều hướng tới mục tiêu xây dựng năng lực sáng tạo cho trẻ em ngay từ khi còn nhỏ và mong muốn lan tỏa tinh thần “mơ mộng và bay bổng” đến với công chúng. Chúng tôi tin rằng giáo dục nghệ thuật là bộ môn quan trọng và thiết yếu đối với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ em, giúp hình thành cá tính, thẩm mỹ và một tâm hồn biết yêu cái đẹp.

Ngoài các khóa học được tổ chức tại các cơ sở, Tí Toáy Atelier còn thiết kế và phát triển các bộ sản phẩm sáng tạo Art From Home dành cho trẻ em thực hành tại nhà.


TRIẾT LÝ & PHƯƠNG PHÁP

  • THẨM MỸ: Chúng tôi tin rằng giáo dục nghệ thuật sẽ giúp mọi người hình thành nên thẩm mỹ cá nhân, biết yêu cái đẹp và tiến gần đến hạnh phúc.
  • TÔN TRỌNG: Mọi cá nhân trong lớp học của Tí Toáy đều nhận được sự tôn trọng và dành sự tôn trọng lẫn nhau. Đây là nền tảng của một con người – một lớp học – một xã hội văn minh.
  • AM HIỂU: Ngoài việc được trải nghiệm thực hành, các bài học tại Tí Toáy giúp người học xây dựng một nền tảng kiến thức về lịch sử mỹ thuật, trường phái, phong cách, danh họa…

Phương pháp của Tí Toáy được tóm gọn trong 05 chữ “Động Tay Là Động Não” người học sẽ dành 80% thời gian buổi học để thực hành trải nghiệm nghệ thuật. Ở Tí Toáy giáo viên không so sánh đánh giá tác phẩm của học viên, không nhận xét đúng – sai / xấu – đẹp, mọi ý tưởng và cách thể hiện đều được tôn trọng.


VĂN HÓA

Tí Toáy là một tập thể trẻ, giàu năng lượng tích cực, được đào tạo bài bản chuyên ngành nghệ thuật, hội họa sáng tạo. Tại Tí Toáy tất cả giáo viên, trợ giảng và giám sát đều ý thức rõ ràng về vai trò và trách nhiệm của một người làm thực hành giáo dục đòi hỏi sự nghiêm cẩn, kiên trì, yêu thương và tôn trọng. Văn hóa giảng dạy và con người của Tí Toáy được xây dựng dựa trên sự tự học, tự khai phóng và tự thực hành dựa trên các nguyên tắc căn bản của giáo dục.


NỀN TẢNG GIÁO TRÌNH

Các khóa học nghệ thuật dành cho trẻ em được Tí Toáy Atelier xây dựng dựa trên ba nền tảng: Applied Art – Visual Art – Media Art.


ĐỘI NGŨ

Lê Đăng Ninh

Lê Đăng Ninh

CEO / Co-Founder

"Hành trình của Tí Toáy là hành trình xây dựng và phát triển giáo dục nghệ thuật. Tí Toáy luôn khao khát và ước vọng đưa giáo dục nghệ thuật đến với đông đảo mọi người, ứng dụng nhiều hơn vào đời sống hiện nay. Vì chúng tôi tin rằng phát triển giáo dục nghệ thuật chính là lan tỏa cái đẹp rộng rãi với cộng đồng"

Nguyễn Thùy Trang

Nguyễn Thùy Trang

Creative Director / R&D Manager

"Chúng tôi mong muốn nhiều người đến với giáo dục nghệ thuật để khai mở thêm tinh thần tích cực và yêu cái đẹp. Với trẻ em thì giáo dục nghệ thuật là môn giáo dục căn bản giúp nâng cao năng lực sáng tạo ngay từ nhỏ."