Giỏ hàng

TÍ TOÁY KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÂU LẠC BỘ HỌC TOÁN CÙNG JENNY

Bắt đầu từ ngày 21/3/2019, Tí Toáy sẽ tiến hành mở các lớp dạy toán với Câu lạc bộ Học Toán Cùng Jenny. Đồng thời, cơ sở nghệ thuật thứ 5 của Tí Toáy cũng sẽ được khai trương tại địa điểm Mỹ Đình của Jenny.

Ngày 22/2/2019, Tí Toáy đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với Học Toán Cùng Jenny - Câu lạc bộ toán học cho trẻ em từ 5 - 15 tuổi được sáng lập bởi PGS. Lê Anh Vinh - Tiến sĩ Toán tốt nghiệp từ Đại học Havard. Sự hợp tác này dựa trên sự tương đồng về quan điểm và triết lý giáo dục của cả Jenny và Tí Toáy.

Lớp học Toán của Jenny

Theo đó, Tí Toáy sẽ chịu trách nhiệm về mặt tuyển sinh, vận hành lớp học, bảo đảm về cơ sở vật chất và chăm sóc khách hàng cho các lớp học toán. Về phía Jenny, Câu lạc bộ sẽ tập trung đẩy mạnh phần chất lượng chuyên môn, tổ chức các khóa học về Toán tư duy, Toán Tiếng Anh,... giảng dạy chuyên nghiệp và nghiêm túc. 

Cụ thể, các lớp học Toán cho trẻ 5 - 6 tuổi sẽ được khai giảng tại cơ sở số 28 - 30 ngõ 45, Nguyên Hồng, Đống Đa và số 9 ngõ 21 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm của Tí Toáy.

Một lớp học của Tí Toáy

Với sự kết hợp này, hai bên mong muốn sẽ cung cấp thêm cho phụ huynh và các bé nhiều lựa chọn chất lượng về giáo dục, đồng thời giảm thiểu được thời gian và chi phí trong việc di chuyển và đưa đón con.

“Hi vọng sự hợp tác này sẽ tạo ra một chiếc cầu nối để các bạn nhỏ có thể trải nghiệm được sự gần gũi giữa nghệ thuật và toán học”, PGS. Lê Anh Vinh chia sẻ.

PGS.TS Lê Anh Vinh - Tiến sỹ toán tốt nghiệp từ Đại học Havard, hiện là Phó Viện trưởng Viện Khoa học Giáo Dục Việt Nam

Học Toán Cùng Jenny hướng tới sự vui vẻ, tích cực 

Các học sinh đang học tại Tí Toáy sẽ nhận được ngay ưu đãi 10% khi đăng ký các khóa học của Jenny. Phụ huynh mong muốn đăng ký và tim hiểu thêm thông tin về khóa học vui lòng liên hệ:

- Mrs. Soan: 024 6292 9930

- Ms. Thúy: 024 6654 2930

Câu lạc bộ “Học toán cùng Jenny” được thành lập vào tháng 8/2015 bởi PGS. Lê Anh Vinh, tiến sĩ tốt nghiệp từ trường Đại học Harvard, Hoa Kỳ. Jenny có các khóa học cho trẻ từ 5 - 15 tuổi, bao gồm Toán tư duy, Toán Tiếng Anh, Khoa học máy tính…  

Xuất phát từ một tư duy đơn giản: “Hãy để các con thấy được cái hay, cái đẹp của toán, từ đó yêu thích và say mê học toán một cách tự nhiên.”, các lớp học của Jenny cực kỳ khác biệt bởi CLB hướng đến sự thoải mái, vui vẻ, tích cực của học sinh. Tại Jenny, các bạn nhỏ được tiếp cận với Toán học tư duy logic hiện đại ở các phân môn Số học, Tổ hợp, Hình học, Thuật toán, Logic, Thống kê... ở dạng thức đơn giản, phù hợp với từng lứa tuổi từ mầm non đến tiểu học